Hippocratic ฤษฎีเกี่ยวกับโรคและยา

?????????????? healthcare


หลอดเลือดหัวเป็นโรคหัวใจปกติแล้วจะเริ่มในก่อนช่วงเวลาแห่งวัยรุ่นอีกครั้งแต่มันไม่บ่อยนักวินิจฉัยจนดึกในชีวิตปกติหลังจากที่จะเป็นอาการของเลือดออกในสมหรือหัวใจวาย ก่อนการวินิจฉัยคือวิกลจและการรักษาสามารถหยุดขบวนการทำงานของหลอดเลือดหัวเป็นโรคหัวใจและป้องกันเป็นทางการแพทย์ฉุกเฉิน คนบอกเขาว่าเราสนิทกันแค่มีการส่งถ่ายการติดเชื้อนั้นเหมือนกันนั่นเกือบจะทั้งบอกเขาว่าเราสนิทกันแค่ทำงานอยู่คนจะเข้าใจในบางจุดในชีวิตของพวกเขา สำหรับส่วนใหญ่มันจะไม่เพราะมีอาการและจะแก้ไขด้วยตัวมันเองหรอก อย่างไรก็ตาม HPV สามารถที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงเซลล์ที่สามารถนำไปมะเร็ง การเชื่อมโยงระหว่าง HPV และ cervical เป็นมะเร็งได้มาขอความสนใจ(สองคนประเภทของ HPV ต้องรับผิดชอบเรื่อง 70%ของ cervical มะเร็ง)แต่ไวรัสยังรับผิดชอบสำหรับ 95 เปอร์เซ็นต์ของ anal มะเร็ง,70%ของมะเร็งที่ส่งผลกระทบต่อปาก 65 เปอร์เซ็นต์ของ vaginal มะเร็งและ 35 เปอร์เซ็นต์ของ penile มะเร็งนะ Pap smears เป็นเคยระบุสิ่งที่ผิดปกติ HPV และร่องรอยของ cervical เป็นมะเร็ง,งั้นเธอต้องไปคุยกับหมอของคุณตอนที่แล้วบ่อยแค่คุณควรไป screened น ถ้าคุณมีลูกคุยกับพวกหมอเรื่อง HPV วัคซีนตัวเลือกซึ่งบ่อยให้เร็วที่อายุ 9.
มันอาจจะดูไร้สาระอย่างน้อแต่ความคิดคือต้อง vaccinate เด็ก(เด็กชายและหญิง)ก่อนที่พวกเขาเคยเปิดเผยไวรัส กับ HPV เราเริ่มต้นขึ้นจากไหจะ prevention ว่า"ดร.

Wergin บอกว่านะ

เจ้าหน้าที่\ที่โรงพยาบาคือโรคที่อาจจะเกิดจากอากาศสร้างมลพิษ. ตามธรรมชาติทรัพยากรป้องกันสภาหรือ NRDC—ไม่-ผลประโยชน์ระหว่างประเทศสภาพแวดล้อม advocacy กลุ่มจากในเมืองนิวยอร์คนิวยอร์—เจ้าหน้าที่\ที่โรงพยาบาคือเือน,บางครั้งก็อาจทำให้เธอไม่สามารถเข้าสังค inflammatory โรคของ airways นั่นอาจจะเกิดจากอากาศสร้างมลพิษจากรถโรงงานหรือพลังต้นไม้ด้วย ที่ NRDC อเมริกาว่าต่อไปนี้ออกอากาศปะปนอยู่เหมือนกันตัวกระตุ้นของเจ้าหน้าที่\ที่โรงพยาบา:บนพื้น ozone นกำมะถัน(ซัลเฟอร์)จาก dioxide ได้ particulate สำคัญและไนโตรเจนออกไซด์ คนของศูนย์ควบคุมโรคและ Prevention หรือซีดีซีเมริกาที่สำคัญอีกกระตุ้นสำหรับเจ้าหน้าที่\ที่โรงพยาบาจู่โจมคือสิ่งแวดล้อมหรือ secondhand ปราบปรามสุราบุหรี่สูบบุหรี่ หน่วยควบคุมโรคอบ่งบอกว่าพ่อแม่ของเพื่อนและญาติของลูกกับหอควรจะพยายามที่จะเลิกสูบบุหรี่และไม่ควรสูบบุหรี่ในความใกล้ของต้องเป็นเด็กหรือนคนธรรมดาอยู่กับเจ้าหน้าที่\ที่โรงพยาบาลที่นี่อาจจะเพราะเค้าเอายาพ่นออกมาจากกระเป๋านะ

หัวใจเป็นที่สุดอ่อนไหวอวัยวะของร่างกายของมนุษย์ มันเป็นส่วนหนึ่งของระบบการไหลเวียนและ performs งานของเลือดที่สูบฉีดที่แตกต่างกันต่างกันอวัยวะของร่างกายผ่านทางเครือข่ายของเลือดของช่องเสียงซึ่งรวมถึงเส้นเลือดแดงและเส้นเลือดนะ หัวใจพร้อมกับที่หลากหลายเลือดช่อง ensures เป็นแบบโทนต่อเนื่องเลื่อนไหลของเลือดทั่วร่างกาย นี่ทำให้ดีขึ้นการไหลเวียนขอ oxygenated เลือดออกจากปอดที่หลากหลายชิ้นส่วนร่างกายและ deoxygenated เลือดออกจากพวกนี้ส่วนไหนในร่างกายกลับไปที่ปอดนะ คนที่เหมาะสมทำหน้าที่ได้ของเส้นเลือดและเส้นเลือดแดงสำคัญพอๆกันนั่นของหัวใจเพราะว่ามีความเสียหายเหล่านี้สามารถเพิ่มขึ้นกองกำลังกอบกู้โลกต้องเลือดเคลื่อนผ่านพวกเขา นี่สร้างสถานการ hindrance ผิดปกติไหลเวียนเลือดมาซักสองสามหยด Hypertension เป็นทางการแพทย์ของเงื่อนไขซึ่งจะรุนแรความเสียหายเป็นคนที่เป็นเส้นเลือดนะ

เหมือนกับน้ำตาลในเลือดทดสอบทุกอย่า diabetics ใช้ทุกวันซึ่งแสดงให้เห็นเลือดระดับน้ำตาลในเลือดตรงจุดนั้นในเวลา A1C ระดับคืนมานานระยะแสดงสถานะผังแป้นพิมหรือเป็นคนหาน้ำตาลในเลือดระดับได้ โดยปกติสำหรับ diabetics พวกเขา A1C ระดับควรจะเป็นข้างล่าง 7%น แล้วก็คุณจะต้องการจะถามคุณหมอจะอธิบายเรื่องของคุณรวินิจฉัยอยู่ในเรียบง่ายอมรับข้อตกลง ตอนนั้นแน่นอนเป็นมากกล่องแสดงรายละเอียดทางการแพทย์รายละเอียดเยอะแยะเลย jargon คุณไม่สามารถเข้าใจนอกจากคุณทำงานในทางการแพทย์สนามที่นั่นจะเป็นค่อนข้างง่ายอธิบายภาษาชาวบ้านคือ"นั่นอธิบายว่าคุณพิเศษภายใต้เงื่อนไข เป็นแน่ใจว่าคุณถามคำถามจนกว่าคุณเข้าใจคำอธิบาย Occupational impairments เป็นได้สังเกตุการณ์ของคนอื่นที่อยู่กับ GAD แล้วก็ต้องจริงจัง impairment ใน psychosocial ทำหน้าที่ได้นะ ในการอ่านหนังสือ GAD นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการมีอย่างน้อย 6 วันในเดือนที่ผ่านซึ่งในกิจกรรมปกติต้องถูกจำกัดหรือไม่สามารถแสดงเพราะอาการน มันเป็นหนึ่งของผู้นำสาเหตุของงานที่ disability อยู่ในสหรัฐอเมริกา

Tristar น้ำทางแก้ปัญหานั่นเสนอความหลากหลายของน้ำรักษาต้นไม้โดยใช้จำนวนของ differing เทคโนโลยีจากพื้นฐานเป็นปัจเจกบุคคลต้องการของลูกค้าได้ Bubonic โรคระบาดนี้ไอ้อ่อนจัดการเช็ก 60%ของยุโรปน้อยกว่าทศวรรษที่ผ่านมาและทำให้ไข่ไซนเจ็บปวดก้อต้องปรากฎบนร่างกาย ไม่ใช่คนดี ต่ำ FODMAP ลดความอ้วนแบบไหนยังสามารถเปลี่ยนแปลงของคน nutritional สถานะ,นำไปสู่ความบกพร่อง คนส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นก้างขอปฏิเสธทั้งหมดนี้อยู่ในสมองฟังก์ชันเป็นสัจธรรมโพรเซสของความชราเราไว้นะ นี่ degenerative ระบวนการทำให้พวกเราต้องสูญเสียของระยะสั้นความทรงจำนแบบนามปธรรมและความสามารถใช้เหตุผลนะ มันอาจจะทำให้มัน.
.
อยู่ใต้ผิวเขาหรือการเรียนรู้ข้อมูลใหม่เรื่องยาก หลาย neurological โรคระบาดยัโดยตรงที่เกี่ยวข้องกับความชราเราไว้อย่างเช่น\n-หลงลืมหมอนเป็นอัลไซเมอร์และเธอเป็นโรคพาคินสัน