สภาสูงสุขภาพของแลเรื่องบิลและของมัน Disastrous ลูกเล่นของบสุขภาพจิตอย่างและข้องเกี่ยวกับอาการติดสนใจ

สภาสูงสุขภาพของแลเรื่องบิลและของมัน Disastrous ลูกเล่นของบสุขภาพจิตอย่างและข้องเกี่ยวกับอาการติดสนใจ

ฉันเห็นคลิปในยูทูปสัปดาห์นี้ มันคือดร.

เดวิด Janda พูดเรื่อง Obamacare จากวันที่ 13 ถของปีนี้ เขาพูดออยู่ในส่วนหนึ่งเป็นการรณรงค์หาเสียงข้อความสำหรับดร.ร๊อบสตีลตัวคนที่ทำให้สภาคองเกรส(ดร.

สตีลสูญเสียการเลือกตั้ง)อน มันเป็นที่น่าสนใจยังไงก็ตาม เขาอเมริกาอยู่เรื่องหน้า 600 หรือดังนั้นอยู่ในกระตุ้นบิล มันสร้างสภาสำหรับ Comparative Effectiveness ค้นคว้าด้วย มันจะให้ผลตอบแทนสำหรับเหรียญ 1.

1 พันล้าน ฉันคิดว่าถ้าคุณทำคุณลองค้นหาสำหรับดร.
Janda คุณจะหามันให้เจอ คุณสามารถใช้ที่นอนแบบสะอาดโดยเสนอแคมเปญจ์ออกมาและเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ชอบของประธานนักเรียนดังนั้นพยายามที่จะเฉยเมยต่อพวกนั้นความคิดเห็นถ้าคุณดูที่วิดีโอ. เราเป็นในสิ่งที่เราทำตัวดีๆหน่อย เราทั้งหมดก็รู้ดีว่าเรื่องนี้จริงแต่ยังคงอย่างที่เราโตขึ้นเราลืมของค่าต่างๆที่ถูกฝังอยู่ในพวกเราจากในช่วงวัยเด็กของเรา แต่เป็นเพราะจิตใจมนุษย์มีความจุที่จะคิดว่าเมื่อเราเปลี่ยนพฤติกรรมก็คือเมื่อเทียบกับโดยของเราเปลี่ยนพฤติกรรมความคิดเหล่านั้นดูขัดแย้งกันแล้วเราต้องตัดสินคืออะไรดีหรือมันคืออะไรเลวร้าย Integrated คดีการจัดการจะล่อลวง,คนสนับสนุน integrate คนจริงจังกับจิตอาการเห็นภาพหลอนบ้างเข้าไปใน communities และช่วยพวกเขาเชื่อมต่อกับทรัพยากรที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อมาเป็นเป็นอิสระที่สุดเท่าที่จะทำได้

ในขณะที่ achieving พวกนี้จบลงต้องเดทอถูกท้าทาประสบความสำเร็จตอนนี้เรามีโอกาสที่จะพยายามอีกครั้ง leveraging ปัจจุบัน,มาโครงกำลังหนีออกมาหลายศตวรรษของ institutional สนใจอยู่ในโรงพยาบาลอีกทางการแพทย์ตั้งค่า(เหมือนบ้านพักคนชราตลอน),เรือนจำสิ่งอำนวยความสะดวกและ shelters น ดร.รอสค Ledley คือจิตวิทยาที่ลูกเป็นศูนย์กลางสำหรับโรคและความวิตกกังวล,เชี่ยวชาญโรคการรักษาของความวิตกกังวลที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่อยู่ในลูก adolescents และผู้ใหญ่ เธอเสร็จสมบูรณ์ของเธอปริญญาเอกสาขาที่มหาวิทยาลัยของโตรอนโตและทำโพส-doctoral ฝึกที่โตกว่าความวิตกกังวลคลีนิคของโบสถ์มหาวิทยาลัย ก่อนที่จะเข้าร่วมกับลูกเป็นศูนย์กลาง,เธอเป็นคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยของเพนซิลวาเนียนที่ที่เธอทำงานที่ศูนย์กลางสำหรับการรักษาและเรียนแสดงถึงความวิตกกังวล

เหมือนที่อื่นก้อนเนื้อออก)\ยิงผู้ก่อนที่แล้วตั้งแต่เรื่องเศร้าทั้งหลายถามเรียกสำหรับเข้มงวดมาควบคุมอบปืนและปรับปรุงสุขภาพจิตอย่างการรักษา ห้าปีให้หลังอาการทางจิตใจผู้จัดทำกำลังรอสัญญากับ boosts อยู่ในแหล่งเงินทุนและหลายครอบครัวยังคงต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงบริษัทประกันเพื่อปกปิดลูกของการความช่วยเหลือนะ ที่ Morehead AHEC บอกว่าอยู่ในข่าวปลดปล่อยมันจะใช้มันเหรียญ 35,000 จากรากฐานเป็นรุ่น Rx ใบสั่งยาดอะไรในเรื่องการใช้ยาเสพติด Prevention การศึกษาสำหรับวัยรุ่นยินยอมให้โปรแกรมเพื่อสร้างใบสั่งยาให้การศึกษาสำหรับ Appalachian เคนทักกีนักเรียนหรือฟันเฟือง,ก

เป็นเหมือนจริงมาเสมือน-ความจริงประสบการณ์สามารถ commandeer เป็นคนไข้ของสมองดังนั้นมันไม่ focuses บความเจ็บปวดบอกว่าดร.

เบรนแนน Spiegel เป็น Cedars-Sinai นักวิจัย,gastroenterologist และศาสตราจารย์ของยาน มันไม่มีผลต่อทุกคนแต่เมื่อมันทำงานเรื่องจริงๆมันทำงานได้"เขาว่า เจมส์เรเวนเป็นเลขที่ 44 ปีเก่าของ Cree องชายคนนึงที่ HIV นบวกบอกว่าศักดิ์สิทธิ์พื้นห้องที่ถูกแปลงสภาพของเขารักษาการเดินทาง เค้ามาโรงพยาบาลอย่างน้อยก็อาทิตย์ละครั้งเพื่อให้การรักษาสำหรับ hepatitis C—รักษาอาการนั้นตอนนี้รวมค่าดั้งเดิมผมไม่เคยเห็นแบบนั่นมาก่นึ่งรั้งขาเขาไว้ตรงนี้

ค E-สุขภาพของคลาวด์มีศักยภาพเพียงพอที่จะเสนอวิธีแก้ปัญหาของหลายของที่มีอยู่ปัญหากับอิเล็กทรอนิกส์บันทึกของผู้ป่วยเป็นคนใน NHS รวมถึงความไม่เหมือนกันคนไข้มาตรฐานบันทึกและคนไร้ความสามารถที่จะแบ่งปันแตกต่างระหว่างส่วนของสุขภาพและสังคมสนใจโดเมน. ทำไมกระแทกที่ Medicare ภาษีแค่ 10%ทั้งหมดรายได้ล่ะ? นั่นน่าจะเพียงพอที่จะสร้างชาติสุขภาพของระบบสำหรับคนที่ต้องการมัน ส่วนตัวประกันยังคงอยู่ที่นั่นเพื่อเสริมงถ้าคุณต้องการให้ทั้งระฆังและนกหวีดนะ Specialized ฝึกนั้นส่งทุกประเภทของบริการหรือกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า cheaply หน้านามสกุลเพิ่มเติ hurdles อย่างที่พวกเขาทำลายแผนกาแข่ง subsidization นเตรียมบริการ"โรงพยาบาล สำหรับตัวอย่างสถาบันสำหรับความยุติธรรมคือเอาชุดครั้งใหญ่ 8 คนโดยเป็นผู้เชี่ยวชาญหรอล้องฝึกซ้อมในเวอร์จิเนียซึ่งนั่นท้องถิ่นเต็มบริการ"โรงพยาบาลจัดการอนุญาตินะ